Các ranh giới của cái gọi là Khu du lịch Quốc tế phong van truyen ky mobile

, hoặc ZTI, đã được phê duyệt của   phong van truyen ky mobile  Thủ tướng Manuel Valls vào hôm thứ Tư, sau phong van truyen ky mobile   khi thay đổi nhỏ để một dự thảo trước đó , với giờ làm việc mới sẽ có hiệu lực vào đầu tuần này.

Khu vực bìa của ZTI phổ biến với khách du lịch, giống như hình tượng đại lộ Champs Elysées và khu artsy Marais, góc cũng ít được biết đến của vốn , chẳng hạn như trung tâm mua sắm Beaugrenelle ở quận 15 giàu có.

phong van truyen ky

Pháp luật quy hoạch mới ở các bước cuối của một cuộc tranh cãi nóng bỏng và công khai giữa tướng Pháp Kinh tế Emmanuel Macron, người đấu tranh cho cải cách như một sáng kiến ​​tạo việc làm, và Thị trưởng Paris Anne Hidalgo, người đã tuyên bố các nhà sản xuất quyết định địa phương đã rời ra của quá trình.

Các giờ dành cho doanh nhân mới vẫn là một ngoại lệ đối với 12 lĩnh vực được chỉ định ở Paris, nhưng ZTI tương tự của được thiết lập sẽ được công bố trong các thành phố nghỉ mát Cannes, Deauville và Nice trong những ngày tới.

Như CEO Tôi chấp nhận trách nhiệm đối với những sai phạm đã được tìm thấy trong các động cơ diesel và do đó đã yêu cầu Ban kiểm soát để thống nhất chấm dứt chức năng của tôi là Giám đốc điều hành của tập đoàn Volkswagen,” Winterkorn cho biết trong một tuyên bố đăng trên trang web của nhà sản xuất ôtô Đức.

Cài đặt game phong vân truyền kỳ về máy dt

“Tôi làm điều này vì lợi ích của công ty mặc dù tôi không biết về bất kỳ hành vi sai trái trên một phần của tôi,” ông nói thêm.

Winterkorn nói rằng ông rất ngạc nhiên khi đã biết được rằng hành vi sai trái trên như một quy mô đã có thể ở Volkswagen và rằng ông bị “sốc” bởi những sự kiện trong vài ngày qua.

“Volkswagen cần một khởi đầu mới, còn về nhân sự,” ông nói. “Tôi đang dọn đường cho sự khởi đầu mới này có từ chức của tôi.”

phong van truyen ky

sản xuất ô tô lớn nhất thế giới về doanh thu đã thừa nhận để quản lý Mỹ mà nó được lập trình chiếc xe của mình để phát hiện khi họ đã được thử nghiệm và thay đổi các hoạt động của động cơ diesel của họ để che giấu khí thải thực sự của họ.

Volkswagen đã không nêu ra một kế, nhưng cho biết các đề xuất về các cuộc hẹn quản lý sẽ được thực hiện cho một cuộc họp hội đồng quản trị đầy đủ vào thứ Sáu.

Chơi game phong vân truyền kỳ miễn phí

Share this post

Post Comment