Thương mại một lần nữa phát sóng trên truyền hìnhTrà chanh quán

Quảng game tra chanh quan cáo thương mại sẽ làm cho họ trở lại Trà chanh quán trên sóng phát thanh của Đài phát thanh Pháp công bố thứ tư, Bộ trưởng Bộ Văn hóa Audrey Azoulay.Trà chanh quán

Bộ trưởng Bộ Văn hóa Audrey Azoulay khẳng định thứ tư xuất Trà chanh quán hiện của quảng cáo thương mại trên sóng phát thanh của Đài phát thanh Pháp , bị cấm từ năm 1987 mà không kéo dài được cung cấp tổng số thời gian của họ, trong cuộc phỏng vấn đầu tiên của ông kể từ khi ông được bổ nhiệm vào ngày 12 Tháng Hai . “Có ‘ sẽ không có Trà chanh quán là nơi hội tụ của các cao thủ gamequảng cáo nhiều hơn trên đài phát thanh Pháp.Điều này là rất quan trọng cho sự thoải mái của người nghe và nó là đặc trưng của các đài phát thanh công cộng không có quảng cáo đường hầm. Nhưng nhóm này sẽ không bị giới hạn quảng cáo thể chế “ , bà cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Le Parisien.

Trà chanh quán

Quán rượu cấm các ăng-ten từ năm 1987Kể từ năm Trà chanh quán 1987, đài phát thanh công cộng có thể phát sóng chỉ có “thông điệp quảng cáo tập thể, lợi ích công cộng” . Ví dụ, quảng cáo nhóm nào và parapublic, lẫn ​​nhau, nguyên nhân chính hoặc các chiến dịch thông tin của chính phủ. Quảng cáo thương hiệu đã luôn luôn bị cấm cho đến nay. Ngày 9 tháng 3, CFS đã xem xét một dự thảo nghị định sẽ mởGame trà chanh quán là nơi chém gió của các bạn trẻ các sóng của Đài phát thanh Pháp trong tất cả các quảng cáo thương mại, nhưng bằng cách giảm thời gian quảng cáo với ăng-ten. các văn bản, mà AFP đã thu được một bản sao, thay đổi các thông số kỹ thuật của Đài phát thanh Pháp để cho phép nó để chứa tất cả các nhà quảng cáo, ngoại trừ các chương trình khuyến mãi bán lẻ (mà có thể đại diện cho hơn 85% điểm trên đài phát thanh thương mại), đồ uống có cồn của hơn 1.2 độ và khu vực cấm quảng cáo.6% ngân sáchtài khoản doanh thu quảng cáo cho chỉ 6% ngân sách của đài phát thanh Pháp, khoảng 42 triệu dự kiến vào năm 2016 tổng kinh phí hơn 690 triệu, với mức thâm hụt 16,5 triệu. các đài phát thanh tư nhân chính (Europe 1, NRJ, RTL, RMC), mà gặp nhau tại văn phòng của đài phát thanh, đang quyết liệt phản đối cải cách này trong một khủng hoảng bối cảnh: các chi phí quảng cáo phát thanh đã giảm 2,4% trong năm 2015.

Share this post

Post Comment