Drysol là thuốc gì mà chữa được bệnh hôi chân tốt đến thế

Mồ hôi một chất tiết ra từ cơ thể con người nhằm giảm thân nhiệt cũng như đào thảo một phần các chất độc ra khỏi cơ thể. Nhưng có một số người mắc triệu chứng mồ hôi ra quá nhiều chủ yếu là ở nách. Drysol là thuốc gì – sản phẩm trị mồ hôi cơ thể

Bệnh ra mồ hôi quá nhiều ở tay và chân của một con người mạnh khỏe được cho là kết quả của việc điều hòa của hệ thần kinh giao cảm. Hoặc là những người này dễ bị cảm xúc tác động cũng có thế là do hệ thần kinh của họ quá nhạy cảm đã đẩy nhanh quá trình tiết mồ hôi.

Drysol là thuốc gì?

drysol là thuốc gì? drysol được thiết kế thành chai,là một sản phẩm dạng nước,chỉ dùng ngoài da và được khuyến cáo không nên cho vào mắt,miệng ( nếu dính thì hãy dùng nhiều nước sạch để rửa) và phần da bị xước.
Khi dùng, cần làm khô khu vực cần chữa trị,thoa sản phẩm đều vào lòng hai bàn tay rồi xoa đều lên đó,mỗi ngày bôi một lần trước khi đi ngủ khoảng 2 đến 3 ngày, sau khi mồ hôi đã được kiểm soát thì ít dùng sản phẩm thường xuyên hơn và theo hướng dẫn sử dụng của bác sĩ.
Do thành phần của drysol có chứa aluminum chloride hexahydrate nên sau khi bôi sẽ tạo ra chất gel dính kết bịt tuyến mồ hôi tại vùng da điều trị nên da sẽ hết mồ hôi. Sau khi bôi để khô và rửa sạch tay và các vùng không cần chữa trị mà dính thuốc. Sáng hôm sau rửa khu vực được bôi thuốc bằng xà phòng và nước sạch, sau đó để khô.
Sử dụng drysol bao lâu thì bệnh hôi chân được điều trị dứt điểm?
Sẽ có rất nhiều bạn thắc mắc và muốn hỏi câu hỏi này. Mình xin trả lời đó là không có sản phẩm ngoài da nào khi không kiên trì và điều trị trong thời gian ngắn có thể điều trị dứt điểm. Bởi theo nghiên cứu thì sau 28 ngày thì làn da cũ mới hoàn toàn thay làn da cũ, do đó việc điều trị nhanh bệnh hôi chân trong một thời gian ngắn là không thể.
Vì vậy, bạn nên sử dụng sản phẩm này trong một thời gian và phải kiên nhân thì thuốc mới có hiệu nghiệm và hiệu quả tốt.
Sản phẩm nhỏ nên rất tiện lợi khi mang theo du lịch.
Hiện nay, bạn có thể mua sản phẩm ở các nhà thuốc trên toàn quốc.
Lưu ý: Không sử dụng thuốc chống trầm cảm khác hoặc thuốc khử mùi trong khi sử dụng loại thuốc này.

drysol trị mồ hôi tay hôi nách

Drysol một loại thuốc nhỏ gọn dễ tìm kiếm sẽ giúp chúng ta giảm thiểu khả năng ra mồ hôi ở chân tay làm tăng sự tự tin của mọi người trong giao tiếp và cuộc sống với những người xung quanh mình.

Nói về drysol thì đây một trong những loại thuốc trị dứt điểm bệnh mồ môi chân tay trên thị trường hiện nay. Drysol có thành phần chủ yếu là muối aluminum với tỉ lệ khoảng 20% aluminum chloride và thêm một số thành phần khác. Hiện nay drysol được bán theo từng chai mỗi chai khoảng 37cc. Tại một số nơi trên thế giới cũng đã xuất hiện loại thuốc này và được bán theo toa thuốc của bác sỹ.

Sử dụng drysol với chứng mồ hôi nách, chân, tay

drysol là thuốc được sử dụng ở dạng lỏng nên thời gian tốt nhất để dùng thuốc là vào ban đêm trước khi đi ngủ. Đổ thuốc trực tiếp lên tay rồi thoa đều 1 lần xung quanh vùng tiết và mồ hôi nhiều như chân tay. Chính vì drysol là thuốc dạng lỏng bôi ngoài da nên không được thoa lên các vết thương hở đặc biệt là tránh xa mắt và miệng.

Lời khuyên: sau khi thoa drysol đều thì dùng găng tay ni lông bọc tay lại tránh tổn thương cho mắt và cơ thể. Nếu bạn không thích hợp dùng drysol với dạng lỏng thì cũng có chai dạng lăn cho các bạn lựa chọn.

Mặc dù vậy thuốc drysol vẫn có tác dụng phụ chính từ việc giảm lượng mồ hôi tiết ra cơ thể sẽ làm da của bạn khô và ngứa. Liệu bạn có thể chấp nhận tác dụng nhỏ này để ngăn triệt để căn bệnh mồ hôi chân tay. Chắc hẳn các bạn sẽ thấy tự tin hơn với drysol trong cuộc sông thông qua việc bắt tay bạn bè hoặc đối tác làm ăn cho những bước bắt đầu của những công việc tốt đẹp hơn.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu các bạn một sản phẩm là drysol thuốc đặc trị hồ hôi chân tay. Trong quá trình sử dụng nếu bạn cảm thấy cơ địa của mình không thích hợp thuốc hoặc muốn tìm hiểu và thêm các loại chủng loai thuốc cùng tác dụng thì đó có thể là botox hoặc là chlorophyll tiến xa hơn nữa là các biện pháp ngăn mồ hôi bằng các công nghệ máy móc tiên tiến.

Share this post

Post Comment