Anh bị giết bởi con voi trên trek ở Thái Lan tai game doremon pc

Một du khách người Anh đã bị thiệt mạng   tai game doremon pc sau khi bị ném từ một con voi trong một chuyến đi ở Thái Lan .

Gareth Crowe, 36 tuổi, đã tham gia tai game doremon pc  một chuyến đi trên đảo Koh Samui khi động vật bật xử lý của nó, theo báo cáo của địa phương. Ông là một kỳ nghỉ ở Thái Lan cùng với gia đình.

tai game doremon pc

Một cô gái 16 tuổi, con gái của đối tác Crowe, đã bị thương sau khi cô cũng rơi xuống đất.

Các nhân chứng cho biết con voi Cài đặt game doremon về máy ios– được biết đến như Golf – lớn tức giận sau khi xử lý nó leo xuống để chụp ảnh, không kèm theo hướng dẫn của mình. Việc xử lý được cho là đã đạt con voi nhiều lần, sau đó đâm anh ta với một ngà trước khi tăng lên và ném các khách du lịch đi.

tai game doremon pc

đối tác Crowe, Catherine Hughes, 42 tuổi, nói về thứ hai từ bệnh viện nơi con gái của bà, tên là Eilidh Hughes, đã được phục hồi.

Cô cho biết: “Tất cả chúng tôi ở đây vào kỳ nghỉ. Con trai tôi và tôi đã không đi trên những con voi. Tôi đã đưa ra không có thông tin như những gì đã xảy ra hoặc làm thế nào nó xảy ra. Eilidh là OK, nhưng tôi không biết chính xác những gì đã xảy ra “.

Các thiếu niên đã được điều trị đầu Game doremon chơi ở máy java  tiên tại bệnh viện quốc tế Samui trước khi cô được chuyển tới bệnh viện quốc tế Bangkok của hòn đảo. Gia đình của cô được cho là đã ban được từ đảo Islay ngoài khơi bờ biển Argyll của Scotland, nhưng chuyển tới đất liền Scotland hai năm trước đây.

Một phát ngôn viên của Bộ Ngoại giao Anh và Khối thịnh vượng chung cho biết: “Chúng tôi đang cung cấp hỗ trợ cho gia đình của một quốc gia người Anh đã buồn bã chết sau một vụ việc tại Koh Samui, Thái Lan, và được tiếp xúc với chính quyền địa phương để tìm kiếm thêm thông tin.”

Share this post

Post Comment