Eugenia Guevara: “Với một ngôi mộ và một farmery

Eugenia Guevara là tác http://taifarmery.com/ giả của hai mươi – tám. Sự biến mất , một cuốn sách được chia thành hai: lời khai bằng văn bản trong tù của mẹ mình, bị bắt cóc và giết hại bởi chế độ độc tài quân sự, và một văn bản rời rạc đó sẽ mở đường cho một cuộc điều tra đau đớn vào bản sắc và sự vắng mặt.

Cuốn sách được gọi là Hai mươi – Tám vì đó là độ tuổi mà Nilda Susana Salamone đã có khi ông biến mất. Cử nhân Khoa học Giáo dục, giáo viên lớp và sinh viên giáo viên của Pháp, đã bắt đầu quân trong Lực lượng vũ trang cách mạng trong những năm 1970 đã kết hôn tại Villa Allende, gần như trong bí mật, để tránh phơi bày sự gia đình .

tai farmery

Ngày 25 tháng năm 1975 Eugenia Tải game farmery về máy điện thoại sam sung đã được sinh ra, đứa trẻ đầu tiên và duy nhất của ông. Sau cuộc đảo chính, ông chuyển từ Cordoba đến La Plata. Có bị bắt cóc trong tháng 11 năm 1976, phải chịu đựng đau đớn và sau một năm đã bị giết chết.

Cho đến khi ông qua đời, ông đã tham gia một số ít các tù nhân “bị hỏng”, sau này được gọi là “Nhóm của 7” đã được giữ sống để làm việc trên các công việc khác nhau.Một Nilda và đồng đội của anh đã hứa với họ miễn phí và cho phép họ rời khỏi đất nước.

Trong thời gian bị Tải game farmery về máy điện thoại di động  giam cầm của mình, ông đã viết một văn bản của kỷ niệm gia đình mà có thể rút ra từ điều tra hình sự của Lữ đoàn La Plata. Hai mươi – tám. Sự biến mất (Alcyone biên tập) gồm chứng đó, mà sống sót trong những bàn tay của một bà cụ và sau đó một người cô, cộng với cuốn sách Eugenia Guevara đã viết để đi tìm mẹ mất tích của mình, nói chuyện với cô, để xem cô ấy ra. Để phát minh ra. Để chữa lành.

Share this post

Post Comment