Hai năm sau khi cướp bóc, mà cho rằng đạo thien dia 3D

Hai năm sau khi các sự kiện http://thiendia3d.org/ của 3 và ngày 04 tháng 12 năm 2013 tại thành phố Cordoba, gần một năm sau khi quay phim và phát hành Hour of the Wolf , tình hình xã hội, đối với tôi, vẫn như cũ. Những gì còn thiếu cho mọi người để thoát ra khỏi như họ đã làm trong đêm đó là sự phân hủy của các cân bằng mong manh mà chúng tôi di chuyển và cảm thấy an toàn. Đó không phải là một trận động đất, sóng thần hoặc các nhóm nước ngoài tấn công khủng bố, chúng ta sống với kinh dị này mỗi ngày. Sự khác biệt là chúng ta không tập trung ở đó bởi vì tình hình sẽ đau buồn hoặc quá yếu và thụ động để làm như vậy.

thien dia 3d

Bộ phim tài liệu muốn để Tải thiên địa 3d về máy sam sung lộ rằng với lý do nhớ. Làm nổi bật các từ ngữ được sử dụng hàng ngày để lên án người khác và làm thế nào những từ có thể được chuyển đổi thành một con dơi, một cây gậy bóng chày hoặc một khẩu súng. Các “shit đen”, các “motochorro” nghèo đói là tình trạng của người khác và không phải của riêng của họ, ý tưởng của các khu phố như lãnh thổ độc quyền, cộng đồng của “chúng ta” và đám đe dọa khi nói đến “những người khác” các (lạm dụng, persecutory và lôi) quyền lực của cảnh sát, chính trị gia người đang và không; và nhân vật chính vô hình nhưng xã hội dân sự mạnh mẽ trong lịch sử rằng khi cảm thấy bị đe dọa có thể hành động một cách tàn bạo nhất.

The Time of the Wolf không Game thiên địa 3d chơi ở máy điện thoại iphone tìm thấy thuốc súng, không phải dành một năm để xây dựng một kịch bản, hoặc vượt qua tuần vĩnh cửu của phim. Nó không. Bởi vì ngay từ đầu, chúng tôi thiết lập một bộ phim rời rạc, có thể để có những lời nói và đặt chúng ở phía trước, để người xem có thể được làm phiền vào ghế với những bài phát biểu cùng nghe lái xe taxi, đồng nghiệp, các chủ cửa hàng, một gia đình tại các bảng vào ngày chủ nhật và thức dậy. Và mở thêm mắt để nắm bắt như thế nào mà nói rằng dường như vô hại hoặc một lời nhận xét ​​đơn giản có thể được chuyển đổi thành kinh dị.

Share this post

Post Comment