Hãy ăn mặc đẹp khi bước vào tuổi 30 cùng camera 360

Hãy ăn mặc đẹp khi bước vào tuổi 30 cùng camera 360

Khi bạn bước sang tuổi 30, Thì các bạn không còn phải lựa chọn như các tuổi 20, 25. Tạm biệt váy ngắn xoè, có thể cho đi những gam màu dạng dỡ, và tạp biệt những chiếc áo phông sặc sỡ… từ độ tuổi này thì các bạn phải ăn mặc một cách đứng đắn để không ai có thể chê chách được, Nhất định phải sang chảnh ai cũng muốn mình được như thế.

>> Quảng cáo : camera 360 để chụp ảnh đẹp nhất với camera 360

Năm 22 tuổi, khi các bạn mặc thử xấu đó là  “thử nghiệm phong cách mới”, có thể thản nhiên phẩy tay như không: “Ôi dào, khi còn thanh niêm thì chúng ta có thể mặc thoải mái nhưng đến năm  30, mặc “teen” quá, người ta sẽ chê trách mình này nọ nếu mà ăn mặc trẻ xấu quá thì người ta sẽ chê “Lớn rồi mà ăn mặc cũng không ra hồn”… Khổ vậy đấy.

 

 Mặc đẹp khi bước sang tuổi 30 - 1

Chúng ta có thể tối giảm các gam màu sắc , không pha trộn, vì chúng có thể làm cho bạn rất sang chảnh và sắc sảo hơn rất nhiều. Color block thì tuỳ theo mốt, nhưng hầu như các bạn không thể thiếu được các gam màu trong các tủ đồ đạc của minh : đen, trắng, nâu camel, xám….

>> các bạn có thể wechat để nghe gọi nói chuyện nhé  wechat

 Mặc đẹp khi bước sang tuổi 30 - 2

 

Và khi đã đến thời điểm  30 tuổi thì đấy mới đang là một thời điểm để chúng ta mặc những bộ quần áo rất đẹp. Tài chính vững, thì chúng ta mới có khả năng trả cho tất cả những thứ đó, các bạn phải sác định mình không phải là một fashionista với tủ đồ 3, 4,5 gian đầy ngất, mình chỉ cần 1 tủ đồ, không đầy, nhưng có những món chất liệu đẹp, rất đáng để cho chúng ta tôn nên được vẻ đẹp

>> Xem thêm :  photowonder ứng dụng tuyệt vời biến bạn xinh đẹp bằng photowonder

Share this post

Post Comment