Họ nói với bạn bạn là một trong choi game trùm bắn cá alpha test

“Họ nói với bạn bạn là một trong những choi game trùm bắn cá alpha test  tốt nhất sau đó, qua đêm, họ cho bạn biết bạn không phải,” Guy Martin, trong ba sao Grand Vefour tại Paris cho biết, sau tự choi game trùm bắn cá alpha test  tử Loiseau của. “Tại sao? bạn đã làm gì? Làm thế nào có thể các kỹ năng bạn đã phát triển cẩn thận, sáng tạo bạn đã nuôi dưỡng, thời gian và năng lượng bạn đã đầu tư, biến mất từ ​​một ngày đến tiếp theo? ”

choi game trùm bắn cá alpha test

áp lực như vậy không phải là mới: đầu Hướng dẫn mời người chơi cùng trong trùm bắn cá bếp Alain Zick bắn vào đầu mình vào năm 1966 khi anh biết mình đã mất đi một trong ba ngôi sao Michelin của mình. Gerard Besson đã có một cơn đau tim – mà anh còn sống sót – vào năm 2003 khi nghe ông phải chịu số phận tương tự.

Như xa trở lại vào năm 1771, các cuisinier nổi tiếng Francois Vatel chạy chính mình qua với thanh kiếm của mình sau khi một giao cá không đến đúng thời gian cho các bữa tiệc, ông đang chuẩn bị cho Louis XIV và 2.000 khách tại Chateau de Chantilly.

choi game trùm bắn cá alpha test

Nhưng có bằng chứng cho thấy các đầu Mở topic trao đổi góp ý hoàn thiện game trùm bắn cá bếp ngày nay – những người thường xuyên phải trên chuyến bay, doanh thu lợi nhuận cũng như các nghệ sĩ ẩm thực – là căng thẳng đặc biệt. “Những gì mọi người thường không nhìn thấy,” ba sao đầu bếp Pierre Gagnaire, mà đầu tiên Michelin nhà hàng phá sản, cho biết cách đây vài năm, “là đằng sau mặt tiền của nghiệp vụ này [có] đang đau khổ và mệt mỏi hết sức. Chúng tôi đang ở trên cạnh của một dao cạo toàn bộ thời gian, bởi vì những gì chúng tôi làm là một sự kết hợp của nghệ thuật và kinh doanh. ”

Một ngôi sao Michelin hơn (hoặc ít hơn) là tư tưởng, ở Pháp , có giá trị lên đến 25% doanh thu của nhà hàng. Nhưng hẹp của hướng dẫn – đôi khi được xem như khen thưởng cho các kiểu cách hơn so với thực phẩm, buộc nhà hàng phải đầu tư một khoản tiền thiên văn trên trang trí, bộ đồ ăn và nhân viên – áp đặt áp lực riêng của họ.

Share this post

Post Comment