Học sinh trường Quốc Tế Á Châu chụp ảnh kỷ yếu đẹp

CHỤP  ẢNH KỶ YẾU NGÀY NAY ĐÃ TRỞ THÀNH MỘT “ THỦ TỤC “ CỦA MỖI HỌC SINH , SINH VIÊN KHI SẮP PHẢI RA TRƯỜNG . VÀ VỚI TUÔI TRẺ NGÀY NAY, NHỮNG BỘ ẢNH KỶ YẾU CÀNG ĐƯỢC ĐẦU TƯ KỸ LƯỢNG VÀ LUÔN THỂ HIỆN ĐƯỢC SỰ SÁNG TẠO VÀ TINH NGHỊCH CỦA TUỔI TRẺ.

BỞI VẬY, CHỤP ẢNH KỶ YẾU ĐẸP ĐÃ TRỞ NÊN PHỔ BIẾN VÀ ĐƯỢC RẤT NHIỀU CÁC BẠN HỌC SINH Ở CÁC QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI QUAN TÂM. TRƯỜNG QUỐC TẾ Á CHÂU LÀ MỘT NGÔI TRƯỜNG NỔI TIẾNG CÓ HƠN 9000 HỌC SINH, VÀ GẦN ĐÂY, BỘ ẢNH KỶ YẾU CỦA CÁC HỌC SINH TẠI ĐÂY CŨNG ĐÃ NHẬN ĐƯỢC KHÁ NHIỀU SỰ QUAN TÂM CỦA MỌI NGƯỜI.

Các bạn học sinh đươc học tập trong môi trường quốc tế hiện đại, các bạn luôn thẻ hiện được bản thân mình là một người năng động , hoạt bát .

Và bức ảnh này đã cho chúng ta thấy được, đây gần như không phải là một bức ảnh được diễn để chụp ảnh kỷ yếu như những bức ảnh khác mà nó gần như là mọt khoảnh khắc vui chơi tư nhiên của các bạn. Một bức ảnh không cần quá cầu kỳ về cách tạo dáng hay biểu cảm mà nó đơn giản chỉ là một khoảnh khắc.

Một bộ ảnh kỷ yếu sẽ không thể thiếu những địa điểm thân quên , đặc biệt là ngôi trường của mình. Ở đây, các bạn đã tái hiện một góc trường với những phút vui đùa tại mái trường Asian School .

Ngoài ra, thầy và trò trường Quốc Tế Á Châu còn cùng nhau chơi trò ném bột màu để cùng nhau vui chơi và ghi lại những khoảnh khắc chụp ảnh sản phẩm đáng nhớ này. Những lúc này, thầy cô chính là những người bạn của các bạn học sinh.

Các bạn vui đùa , cùng nhau nghịch nước .

Qua mỗi bộ ảnh kỷ yếu, các bạn luôn muốn thể hiện rằng các bạn là một tập thể vô cùng đoàn kết và năng động .

Các bạn học sinh Trường Quốc tế Á Châu luôn đặt mục tiêu đi du học lên đầu bởi vậy sau khi ra trường , đa số các bạn đều chuẩn bị hành trang du học ở những nước khác nhau, vì thế để gặp nhau là rất khó. Bởi vậy, chính bộ ảnh chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 sẽ giúp các bạn luôn nhớ tới nhau, nhớ những khoảnh khắc bên nhau

Share this post

Post Comment