Khi các bạn đang khó khăn hãy chơi chiến cơ huyền thoại nhé

Khi các bạn đang khó khăn hãy chơi chiến cơ huyền thoại nhé

Có cũng không có xe cứu thương. “Nếu bạn đang ở trong một đời khó khăn, chúng tôi đưa bạn [trên] con đường, và bạn chờ đợi cho một xe taxi,” Guy-Noël Ntela, người quản trị, người điều chiến cơ huyền thoại hành các phòng khám nói. Vì vậy, cách thị xã, không có nhiều chiến cơ huyền thoại những người, một trong hai. “Sau đó, chiếc xe dừng lại và dừng và dừng lại,” ông nói, cho phép hành khách đi và về trong hành trình 30 dặm đến thủ đô.

Chưa hết, Ntela và nữ hộ sinh của ông có thể nhớ lại chỉ có một tử vong mẹ trong thời gian gần đây. Họ kéo ra một cuốn sách về thống kê viết tay, và các bản ghi lưu trữ lên: Một người phụ nữ đã chết, sau khi cô đã giao trong Brazzaville, trong tháng Bảy. Bên trong các bức tường của phòng khám này, kéo dài vào con số từ năm ngoái, không phải là một người phụ nữ duy nhất đã bị mất.

chiến cơ huyền thoại

Đó không phải là vì Ignie có nguồn lực dồi dào bất thường hoặc nhân viên được đào tạo duy nhất. Một phần, đó là bởi vì Elembe có sẵn mỗi ngày; cô sống tại chỗ, và nếu cô nhận được một cuộc Tải game chiến cơ huyền thoại miễn phí  gọi bị nạn, không có vấn đề gì thời gian trong ngày, cô ấy di chuyển ngay lập tức đến nhà của người phụ nữ. Nó cũng vì phòng khám có một hệ thống chuyển nổi mài dũa, mà được các trường hợp phức tạp nhất để Brazzaville càng nhanh càng tốt – đôi khi một vài tuần trước khi giao hàng.

chiến cơ huyền thoại

Thường xuyên hơn, họ làm cho các giới thiệu ngay lập tức, và thường do phụ nữ giả tạo thúc đẩy sự ra đời. “Họ bắt đầu ở nhà, đẩy quá sớm,” đôi khi với sự trợ giúp của một loại thuốc thảo Tải game chiến cơ huyền thoại mới nhất  dược từ một bác sĩ truyền thống, Elembe nói. Những ca sinh trở nên phức tạp trong những trường hợp, phụ nữ và phải được gửi đến thành phố. Tiên lượng cho sinh khỏe mạnh cho mẹ và con là vẫn còn tốt, như những con số mang ra. Nhưng vẫn còn, Elembe lo lắng. “Đứa bé bị,” cô nói.

Share this post

Post Comment