Microsoft Surface xét Sách: máy tính xách tay Windows my talking tom

Phát biểu của bàn phím, nó không chỉ là my talking tom một phụ kiện câm. Nó chứa một pin lớn hơn, một khe cắm my talking tom thẻ SD, hai cổng USB 3.0, một mini DisplayPort và một ổ cắm sạc từ tính. Nhưng nó cũng có thể có một card đồ họa rời bên trong nó, tùy thuộc vào mô hình, tạo cho bề mặt Book grunt nhiều hơn khi cần thiết.

Phần còn lại của các hoạt động của máy tính có trong màn hình, mà làm cho nó thậm chí còn đáng chú ý hơn như thế nào mong nó được.

my talking tom

Màn hình và bàn phím được kết nối bởi một bản lề Fulcrum ưa thích mà chả ra thay vì chỉ xoay vòng. Nó mở rộng chiều dài cơ sở của bàn phím để cân bằng tốt hơn màn hình, mà không cần phải thêm trọng lượng.

Có vẻ lạ, gần như mát mẻ, và trong Hướng dẫn cách mua đồ ăn cho mèo Tom trong My Talking Tomthực tế hoạt động tốt. Nó không nghiêng khá xa lại như một số máy tính xách tay khác, nhưng đủ xa để xem thoải mái tại bàn làm việc.

my talking tom

Bàn phím và màn hình được làm Hướng dẫn cách chơi game xếp hình trong My Talking Tomtừ hợp kim magiê màu xám, trông và cảm thấy tốt đẹp, nhưng đánh dấu khá dễ dàng. Trong thời gian ngắn của tôi với Sách mặt tôi đã nhận thấy các vết trầy xước trên mặt dưới của bàn phím và một dấu trên môi mặc dù chăm sóc nó cẩn thận.

Khi đóng cửa, bản lề không gấp phẳng, thay vào đó nó có một khoảng cách về chiều rộng của một ngón tay tạo ra một hình dạng nêm rằng thon từ 22.8mm đến một điểm của 13mm dày.

Share this post

Post Comment