Năm 2005, Alain Senderens của dota truyen ky facebook

Năm 2005, Alain Senderens của Lucas Carton dota truyen ky facebook ở Paris, người đã tổ chức ba sao trong 28 năm liên tiếp, đưa chúng lên, nói rằng ông đã chán ngấy với những giá cả “không đứng đắn” – “€ 300 hoặc € 400 trong mùa đông, khi có nấm cục “- ông đã phải dota truyen ky facebook chịu phí, các” cuộc đua vô nghĩa “của xếp hạng, và” kén chọn, thực phẩm quá phức tạp “, ông đã phải sản xuất để đáp ứng các thanh tra ‘hướng dẫn.

dota truyen ky facebook

Senderens không phải là lần đầu tiên; Tải dota truyền kỳ cho mobile của bạnJoel Robuchon đã trao lại ngôi sao của mình vào năm 1996. Cũng không phải là ông cuối cùng: các Alsace siêu đầu bếp Antoine Westermann như vậy trong năm 2006, cũng như Marc Veyrat và Olivier Roellinger trong năm 2009, cả hai đều nói rằng áp lực của việc chạy một thành lập ba ngôi sao được làm họ bị bệnh.

Trong năm 2011, các đầu bếp người Úc Skye Gyngell tìm thấy chỉ là một ngôi sao Michelin “lời nguyền” ở vườn ươm Petersham ở Richmond, phía tây London. Cô nói rằng giải thưởng dẫn khách hàng để mong đợi một kinh nghiệm ăn uống tốt mà nhà hàng của cô, trong khi phục vụ thức ăn tuyệt vời, không thể cung cấp, và loại bỏ các ngôi sao từ trang web của mình.

dota truyen ky facebook

Ba ngôi sao Michelin, khi Benoît Violier – Tải dota truyền kỳ mới nhất về máy  mà nhà hàng đã được xếp hạng cao nhất của 1.000 món ăn hàng đầu thế giới của Pháp La Liste – có thể đã nhắc nhở chúng ta, có thể mang lại một mức độ kỳ vọng và áp lực hoàn toàn.

Share this post

Post Comment