Người mắc bệnh thận khi sinh hoạt tình dục cần chú ý điều gì-bộ lưu điện

Bộ lưu điện-Người mắc bệnh thận khi sinh hoạt tình dục cần chú ý điều gì?

Người mắc bệnh thận khi sinh hoạt tình dục nên chú ý một số vấn đề sau:

(1)          Để nâng cao chất lượng cho đòi sống tình dục, trưốc tiên cần học các kiến thức về giối tính- Phải nhận thức được rằng sinh hoạt tình dục cũng đòi hỏi nghệ thuật, cần làm tốt công tác chuẩn bị,

bo luu dien

đặc biệt là vệ sinh như đánh răng, rửa mặt, tắm. Người không thể tắm có thể dùng chậu tiến hành rửa sạch bộ phận kín, tránh bị viêm nhiễm sau khi giao hdp và không làm tổn thương thận.

(2)          Sô’ lần giao hợp không được quá nhiều. Bất cứ bệnh thận nào cũng có thể làm giảm hưng phấn trong chuyện này. Một số loại thuốc lợi tiểu, hạ áp, giảm mõ uống trong quá trình điều trị có thể khiến dương vật không cương cứng hoặc liệt dương thứ phát, vì vậy thường khiến họ lực bất tòng tâm.

(3)          Cần chú ý lựa chọn thòi gian giao hợp thích hợp, tránh ảnh hưỗng đến giấc ngủ. Thời gian thích hợp thưòng là trước khi đi ngủ do khoái cảm khi giao hợp sẽ gây mệt giúp người bệnh dễ ngủ hơn. Cũng có thể tiến hành vào lúc 5-6 giờ sáng, lúc này giấc ngủ sau một đêm giúp cơ thể giải tỏa mệt mỏi, tinh thần sảng khoái, nồng độ hoóc môn ỏ tuyến thượng thận cao nhất nên đảm bảo chức năng giối tính lý tưồng, giúp hai vợ chồng đều có thể đạt đến cao trào, chất lượng sinh hoạt tình dục nhờ đó cũng được nâng lên.

bo luu dien

(4)          Khi giao hợp, hai vợ chồng đều cần thỏa thuận vối nhau để lựa chọn tư thê ít hao tổn sức nhất, tránh người bệnh hoạt động quá sức.

Share this post

Post Comment