Những bộ trang phục đẹp dành cho cô nàng ngực lép

Những bộ trang phục đẹp dành cho cô nàng ngực lép

Ngực lép là nỗi ám ảnh của nhiều phụ nữ. Tuy nhiên, nếu chịu khó những cô nàng ngực lép vẫn có thể chọn cho mình những trang phục đẹp, gợi cảm.

Để xua đi nỗi ám ảnh của nhiều phụ nữ nhiều dịch vụ thẩm mĩ viện mọc lên khắp nơi. Đã có không ít các sao, không ít các bạn nữ tìm đến với phẫu thuật thẩm mĩ nâng ngực, đi “đại tu vòng 1” cho thật ‘khủng”, thật gợi cảm. Tuy nhiên, phẫu thuật thẩm mĩ như con dao hai lưỡi và không bền. Đối với nhiều tín đồ thời trang hiện nay, vòng 1 khủng lại trở thành “kẻ thù” của những bộ cánh thời thượng. Hơn nữa, các nhà thiết kế thường ưu ái những trang phục của mình cho những cô nàng “ngực lép” bởi với những người mẫu này bộ trang phục của họ sẽ được chú ý hơn là chú ý vào bộ ngực.

Những xu hướng thời trang mới nhất hiện nay các cô nàng ngực bé mặc trông rất đẹp.

Áo hai dây

Áo hai dây
Áo hai dây

Áo hai dây đang là mốt và là trang phục vô cùng mát mẻ trong mùa hè nóng bức này. Trang phục này trông rất quyến rũ và gợi cảm, nó giúp người mặc khoe được phần vai trần gợi cảm của mình. Bởi vậy, các cô nàng ngực khủng nếu mặc sẽ trông phản cảm vì nó lộ gần như toàn bộ phần ngực của họ. Chính vì thế, trang phục này dành riêng cho những cô nàng ngực bé, khi diện vào sẽ vô cùng quyến rũ.

Váy khoét sâu cổ chữ V

Áo khoét sâu chữ V
Áo khoét sâu chữ V

Những cô nàng ngực lép khi diện đồ này không những che được phần khuyết điểm của cơ thể mà còn khoe được hình ảnh bộ ngực lấp ló của khuôn ngực làm cho người đối diện phải tò mò. Đó mới là nét quyến rũ cuả phải đẹp.

Váy ngủ – slip dress

Cũng giống như áo hai dây, đây là trang phục sinh ra là để dành riêng cho những cô nagf ngược lép. Khi diện váy này, bạn sẽ xóa bỏ mặc cảm ngực nhỏ, ngược lại nó còn tăng them phần quyến rũ của bạn.

Áo vét – thả rông

Đây là một xu hướng diện đồ được rất nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, đối với những cô nàng ngực khủng, khi diện đồ này nên suy nghĩ lại bởi sự lộ liễu quá đà của vòng 1 sẽ gây phản cảm cho người đối diện. Ngược lại, với những cô nàng khiêm tốn vòng 1, diện đồ này sẽ tăng them phần quyến rũ nhưng vẫn giữ được sự lịch sự.

Ngực lép đôi khi không phải là không có lợi thế, quan trọng là bạn phải biết chọn đồ phù hợp trông bạn sẽ gợi cảm, quyến rũ hơn nhiều.

Share this post

Post Comment