Nhưng nó có thể cài đặt một bản cập nhật game doremon

Nhưng nó có thể cài đặt một bản cập nhật phần mềm mà sẽ làm cho nó dễ dàng hơn cho FBI để đoán hoặc crack mật mã game doremon Farook của. Chính phủ đang tranh cãi nó nên làm điều này theo một luật 227 tuổi được gọi là Đạo luật Tất cả trát , cho Toà án có thẩm quyền game doremon rộng để thực thi lệnh.

game doremon

Táo lại cho rằng nếu chính phủ có thể sử dụng luật này để buộc nó để viết phần mềm như vậy, nó sẽ mở cửa xả lũ liên tục viết các công cụ gián điệp cho thực thi pháp luật. Ví dụ, Cook của Apple Download game doremon về máy nokia  cho thấy một ngày nào đó có thể bị buộc phải viết và cài đặt một chương trình trên điện thoại của một nghi phạm mà có thể giúp cảnh sát lần lượt trên máy quay video của iPhone.

Đó dường như là lý do tại sao Apple, cho bây giờ, được khám phá cách nó có thể thiết kế lại phần mềm iPhone của mình trong một cách mà nó sẽ đóng kín lỗ hổng bảo mật này trong tương lai, những người quen thuộc với vấn đề nói.

game doremon

Trên một cuộc gọi hội nghị với các phóng viên ngày 19 tháng hai, một giám đốc công ty cho biết nó là an toàn để giả Download game doremon về máy mobile  định rằng Apple sẽ tiếp tục bổ sung tính năng bảo mật cho các sản phẩm của mình để làm cho nó khó khăn hơn vẫn cho các nhà điều tra để có được quyền truy cập.

Share this post

Post Comment