tấn công phủ đầu chống lại bệnh cúm Biết mặt kẻ thù của bạn thời loạn mobile

Thời loạn mobile Một trong những kẻ thù của virus phổ biến nhất của con người – cúm – đã được phân lập game thoi loan mobile 2016 trong 30-tệ của thế kỷ trước, và hầu như mỗi năm nó gây ra dịch bệnh, ngay cả ở các nước phát triển.

Virus này là không game thoi loan mobile 2016 thống nhất, có ba nhóm – A, B và C.

Cúm virus type A – thường xuyên nhất. Thường dẫn đến bệnh nghiêm trọng trung bình hoặc nặng, gây ra các bệnh không Tin tức sự kiện Thời loạn mobile chỉ có ở con người mà còn ở động vật của một số loài (ngựa, lợn, chồn), và các loài chim. Tất cả dịch nghiêm trọng hoặc đại dịch gây ra bởi virus này.

thời loạn mobile

virus loại B lây nhiễm chỉ là con người, hầu hết tất cả – trẻ em. Nó không gây ra một đại dịch, và thường gây ra sự bùng phát tại địa phương, dịch bệnh.

Virus loại C đã được nghiên cứu ít hơn những người khác. chỉ lây nhiễm dòng chảy của con người một cách dễ dàng, đôi khi không có triệu chứng gì cả. Cúm loại này không gây ra dịch bệnh và không dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Điều quan trọng là hãy game thoi loan mobile 2016 nhớ rằng các biến chứng nguy hiểm nhất của bệnh cúm – viêm phổi.Một đáng kể – tăng nguy cơ viêm phổi do phế cầu sau cúm – khoảng 100 lần.

Để điều trị bệnh cúm và các biến chứng của nó, giống như nhiều bệnh, nó là khó khăn hơn nhiều hơn để ngăn ngừa bệnh tật, và các phương pháp hiệu quả nhất – một chủng ngừa để bảo vệ đầy đủ của các chuyên gia khuyên bạn nên chủng ngừa cúm được thực hiện đồng thời với việc chủng ngừa chống lại nhiễm trùng phế cầu khuẩn.

Ai có nguy cơ?

Ba loại chính đó là làm tăng nguy Các phiên bản Thời loạn mobile cơ nhiễm trùng – trẻ em, phụ nữ mang thai và người già.

Điều này có nghĩa rằng người lớn không sợ cúm? Thật không may, không có. Chủng ngừa cho người lớn cũng là cần thiết, và vì nhiều lý do: thứ nhất, so với người lớn khỏe mạnh – trẻ em và gia đình an toàn hơn, vì bản thân ông không trở thành một tàu sân bay của căn bệnh này.Thứ hai, người lớn thường có liên quan đến các biến chứng, đặc biệt là các loại khác nhau của viêm phổi, và một hệ thống miễn dịch suy yếu sau game thoi loan mobile 2016  khi bị cúm có thể đóng góp cho một loạt các bệnh nhiễm trùng. Ngoài ra, người lớn nhiều người bị bệnh cúm làm việc, càng thiệt hại kinh tế cho nhà nước và của người bệnh, khi nhà nước làm mất tác dụng của ngày làm việc và người bệnh buộc phải mua thuốc.

Vì vậy, các vệ nhất trước khi các loại mối đe dọa virus:

con cái

Miễn dịch ở trẻ em thường rất yếu, kháng thể đối với nhiều bệnh vẫn chưa được phát triển, nhưng quan trọng nhất – hầu như hàng năm của các chủng bệnh đột biến, và bảo vệ chống lại họ phải được cập nhật liên tục. Ngoài ra, kể từ đó, như một đứa trẻ đi học mẫu giáo, ông liên tục quay trong một cộng đồng lớn, và cúm – một căn bệnh mà người ta có thể bị bệnh trong một vài ngày để nằm trên giường với một nhiệt độ của toàn bộ tổ chức.

Nếu chúng ta tưởng tượng viễn cảnh như vậy, sau đó nhận được tiêm chủng trẻ em – có lẽ là cách hợp lý duy nhất. Cũng nên nhớ rằng trẻ cần được chủng ngừa mỗi năm bởi vì đó là bao nhiêu thời gian chủng ngừa hoạt động hiệu quả, và điều này được thực hiện tốt nhất vào mùa thu sớm – là từ mùa thu đến đầu mùa xuân, theo thống kê ở bán cầu hoành hành dịch bệnh.

Ngoài ra, nếu trẻ được tiêm cho lần đầu tiên, để tạo ra miễn dịch bền vững là tốt hơn để làm điều đó hai lần game thoi loan mobile 2016 với một khoảng thời gian một tháng. Nếu vì một lý do nào đó không thể làm điều này trong “mùa cúm” hoạt động hai lần, đó là mong muốn làm điều đó hai lần vào năm sau.

có thai

Nhiễm thai cho bệnh cúm – nguy cơ thêm một biến chứng nghiêm trọng, cho cả bản thân và cho sức khỏe của em bé trong tương lai. Hơn nữa, con người được sinh ra với phụ nữ tiêm phòng khi mang thai cũng bị bệnh cúm ít hơn so với những trẻ có mẹ đã bỏ rơi nó. Ảnh hưởng của cúm đối với sức khỏe của một đứa trẻ có thể rất nghiêm trọng – xảy ra ở dạng cơ sẩy thai, thai chết, sinh non, hoặc dị tật bẩm sinh trong sự phát triển của em bé.

Bạn nên biết rằng vắc-xin cúm có hai hình thức – một shot và thuốc xịt mũi. Thai phù hợp chỉ bắn, vì vắc-xin này được game thoi loan mobile 2016 sử dụng như một loại virus chết, và phun – một sống, mặc dù suy yếu. Ngoài ra, trước khi tiêm cần thiết để vượt qua xét nghiệm bổ sung để loại trừ các phản ứng dị ứng liên quan đến không dung nạp cá nhân cho các thành phần vắc-xin.

Người cao tuổi

Những người trên 60 tuổi, không cần tiêm chủng ít trẻ, bởi vì hệ thống miễn dịch của họ đã bị suy yếu do tích lũy được trong cuộc sống của các bệnh mãn tính. Người cao tuổi và bệnh cúm lâu hơn, và mang nó khó khăn hơn, nhưng khó chịu nhất – các biến chứng có thể sau khi bệnh. Hậu quả thường gặp nhất của bệnh cúm, không may, là một cơn đau tim và đột quỵ, mặc dù mối quan hệ trực tiếp giữa những sự kiện không ai nắm giữ. Đó không phải là cường điệu khi nói rằng 60 năm sau khi tiêm chủng không chỉ bảo vệ chống lại bệnh tật, mà còn tiết kiệm cuộc sống.

Để mọi người có thể có được câu trả lời cho câu hỏi, có một trang web www.yaprivit.ru(www.yaprivit.rf). Ưu điểm chính của nó là, ngoài các thông tin thu thập được về vắc xin và các bệnh, bạn được tự do để yêu cầu một chuyên gia nếu bạn không thể tìm thấy câu trả lời trong đã được công bố. Và các chuyên gia trình độ nói cho chính nó – các nhà dịch tễ học trưởng Bộ Y tế Nga, Viện sĩ Viện Hàn lâm Khoa học Nga, Giáo sư, Trưởng khoa Dịch tễ học và bằng chứng-Based Medicine Đầu MGMU họ. IM Sechenov Nikolai Briko , giám đốc về dị ứng – miễn dịch của Bộ Y tế của Nga, game thoi loan mobile 2016 thành viên tương ứng của Viện khoa học Nga, Giáo sư, FGBNU “Trung tâm Khoa học Y tế Trẻ em” Phó Giám đốc RAS; Trưởng khoa Dị ứng và Miễn dịch học lâm sàng, Khoa Đại học Y khoa Nhi khoa đầu tiên MGMU họ. IM Sechenov Leila Namazov-Baranova , giáo sư, DMN, Trưởng phòng thí nghiệm tiêm chủng miễn dịch và các bệnh dị ứng FGBNU “NIIVS họ. II Mechnikov ” Michael Kostinov , Giáo sư, MD, giám đốc công tác phòng chống các bệnh truyền nhiễm Viện nghiên cứu về các bệnh trẻ em, Susanna Harith và nhiều người khác.

Share this post

Post Comment