The Open Veins Vở kịch Aleeegría là một dự án kpah

Chúng tôi đã vào một ngày http://gamekpah.com/ sinh nhật. Chúng tôi đã xa nhà. Và họ bắt đầu nhận được tin nhắn văn bản. Đó là một khu vực biên trung bình của trung tâm thành phố. Chúng tôi bật TV lên và chúng tôi nhìn ra ngoài cửa sổ. Cửa sổ thực tế đã không trở lại chúng tôi quá nhiều dữ liệu. Nhưng khác cho thấy một thành phố phải đối mặt và đốt. cơ quan thực thi pháp luật đã rút lui để lại phía sau trong sự trỗi dậy của thù hận mà chính họ đã giúp tạo ra.

game kpah

Làm thế nào là công việc “Aleeegría”

Năm chính sách phân Tải game kpah cho điện thoại biệt xã hội (ném vào mũ đen và Trung tâm Cordoba mới, mà làm hỏng cảnh quan của những người giàu có) ra chính xác bảng của họ về xác thịt.Chúng tôi đã phát minh ra hai bên đã đào chiến hào và đã phân phát vũ khí. Tất cả những gì còn lại đã nói rằng cảnh sát đàn áp “gánh nặng” với tính toán của nó làm tổn thương mà nó là sự vắng mặt nhẹ nhàng hơn: giữa các mô mềm của các khớp xương của một “chúng tôi” mắc kẹt với chất nhầy.

Chúng tôi đang đi bộ về nhà, chờ đợi xem liệu chúng ta đã thấy tận mắt một số chiến bưu thiếp. Không có gì nhưng một thị trấn hoang vắng. Và khi chúng tôi đi qua các đường phố im lặng, tôi nhận ra rằng đây chỉ là dấu vết của vết thương mà sớm sẽ là vết sẹo khủng khiếp: những con đường, đó là các tĩnh mạch của thành phố, đã chảy máu đến chết.

Chúng tôi đã thực Tải game kpah cho điện thoại iphone hiện. Các đường phố đã làm cho tôi những người đàn ông tôi, họ không phải là tôi. Bởi vì đó là nơi chúng ta trộn lẫn nhau, và nếu chúng ta không thể ngồi, đường phố bên rào chắn và hàng xóm trở thành kẻ thù. Và khi anh đi với một trái tim tan vỡ, tôi cảm thấy nó đã lỗi của tôi, tôi đã để lại những người quá lâu, người được hưởng lợi với sự phân hủy của cơ cấu xã hội, tưởng tượng thành phố của tôi, thành phố của chúng ta không còn chúng ta, bởi vì chúng tôi không còn ” chúng tôi. “

Share this post

Post Comment