Thống đốc tỉnh Thái địa phương tai my talking tom

Thống đốc tỉnh Thái địa phương, Wongsiri Phromchana, tai my talking tom  nói rằng một cuộc điều tra đang được phát động vào vụ việc, thêm vào đó có ít nhất năm con voi trại trên đảo Koh Samui tai my talking tom cung cấp những chuyến đi và các hoạt động cho khách du lịch.

tai my talking tom

Tổ chức từ thiện động vật đã được Hướng dẫn bật tắt âm thanh khi chơi My Talking Tom kêu gọi khách du lịch để suy nghĩ cẩn thận trước khi họ tham gia vào kinh nghiệm động vật hoang dã. Bảo vệ động vật thế giới cho biết suy nghĩ là với gia đình của người đàn ông đã chết nhưng nói thêm rằng vụ việc là một “hoàn toàn lời nhắc nhở” những con voi không có nghĩa là để được cưỡi.

Một phát ngôn viên cho biết: “Voi đang tàn nhẫn lạm dụng để chế ngự họ đủ để họ cung cấp rides và biểu diễn trong chương trình.

tai my talking tom

“Hầu hết khách du lịch không biết về Hướng dẫn chơi Mini game My Talking Tom kiếm tiền vàng những lạm dụng, hoặc các mối nguy hiểm tiềm năng mà họ tự đặt mình vào. Nếu bạn có thể đi xe nó, ôm nó hoặc có một ảnh tự chụp với một động vật hoang dã, thì rất có thể nó là độc ác và những con vật đang đau khổ. ”

Năm ngoái, nhà điều hành tour du lịch Intrepid Travel tuyên bố sẽ không còn cung cấp cưỡi voi trên bất kỳ chuyến đi của mình. STA Travel, cung cấp các ngày lễ với giá 2,5 triệu sinh viên và thanh niên mỗi năm, năm cuối cùng cũng ngừng cung cấp các tour du lịch bao gồm cưỡi voi hoặc các chuyến đi đến đền thờ Tiger ở Thái Lan

Share this post

Post Comment