TÌM HIỂU CÁCH ĐIỀU TRỊ GOUT BẰNG ĐÔNG Y MỚI NHẤT

TÌM HIỂU CÁCH ĐIỀU TRỊ GOUT BẰNG ĐÔNG Y MỚI NHẤT

Những gì chúng tôi chia sẻ ở đây thực sự là kinh nghiệm quý báu mà bạn không tìm thấy và không đọc được ở bất cứ đâu trên mạng internet. Và hy vọng đây là cơ hội cho bạn để giải quyết được căn bệnh này nếu không muốn trở thành người tàn phế, dị dạng.

điều trị gout bằng đông y(Người bệnh gút sau 5-7 năm nếu không dùng đúng thuốc và không có chế độ ăn uống hợp lý sẽ chuyển sang giai đoạn 3 là giai đoạn nặng nhất, nổi hạt tophi, chân tay co rút, đau đớn và đi lại rất khó khăn)

KHI NÀO THÌ BỊ GÚT MÃN TÍNH? GÚT NẶNG?

Phần lớn người bệnh khi bị tăng axit uric trong năm đầu tiên chỉ đau cấp 1 hoặc 2 lần, mỗi lần đau chỉ dùng 1-2 ngày thuốc tây là thấy khỏi. Tuy nhiên khoảng 2-3 năm về sau tần suất cơn đau ngày càng dày hơn và kéo dài trong nhiều ngày hơn, trong thời gian này nếu dùng thuốc tây nhiều ngày liên tục cũng không thấy giảm mà dùng nhiều thì hại gan, thận như mắc thêm bệnh tiểu đường, đau dạ dày, tăng men gan. Đây là hiện tượng bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính.

Ở giai đoạn mãn tính, thì tần suất cơn đau cực dày, có thể tuần đau 1-2 lần ảnh hưởng rất lớn đến sinh lý và đời sống của người bệnh, dùng thuốc tây cả tuần cũng không có dấu hiệu giảm, ăn cái gì cũng có thể đau, u cục bắt đầu sùi ra ở khớp ngón chân cái, mu bàn chân, khuỷu tay, cổ chân hoặc các đốt ngón chân. Ở cuối giai đoạn này từ năm thứ 5 – 7 trở đi các cục to lên và xuất hiện nhân bên trong có màu trắng thì đó là giai đoạn nặng nhất của bệnh người bệnh Gút.

Ở giai đoạn gút nặng, cục tophi màu trắng to căng ra và có thể vỡ bất cứ lúc nào. Nếu bị vỡ, người bệnh không nên tự ý xử lý vết thương mà nên đến các cơ sở y tế để được các bác sỹ xử lý vết thương tránh nhiễm trùng nguy hiểm. ở giai đoạn này, u cục nhiều, đau thường xuyên, dùng thuốc tây không giảm mà tác dụng phụ và biến chứng ngày càng nhiều hơn, nặng hơn. Ngoài ra, giai đoạn này 99% người bệnh bị biến chứng thêm bệnh Viêm Đa Khớp nên cảm thấy việc điều trị rất khó khăn. Triệu chứng của bệnh viêm đa khớp là đau thường xuyên ở khớp gối, cổ chân, cổ tay, các đốt ngón tay và đau thường xuyên nhất là khi thay đổi thời tiết. Tốt nhất không nên chủ quan để bện chuyển sang giai đoạn này thì rất khổ.

ĐIỀU TRỊ  BỆNH GOUT BẰNG ĐÔNG Y:

Xu hướng sử các dòng sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược cho hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người bệnh. Hà Thống Phong là sản phẩm điều trị gút cao cấp có tác dụng mạnh, hiệu quả rất cao trong điều trị và phòng bệnh Gút. Hoàn toàn từ thảo những thảo dược quý và bí quyết gia truyền của Họ Hà chuyên điều trị bệnh Gút, Tràn Dịch Khớp, Thoái Hóa, Viêm Đa Khớp, được Bộ Y Tế chứng nhận số: 20478/2014/ATTP-XNCB. Sản phẩm này hiện tại chỉ được bán trực tiếp cho người bệnh tại 1 địa điểm duy nhất tại Việt Nam và 1 địa điểm duy nhất tại Mỹ để tránh hàng giả, hàng nhái

điều trị gout bằng đông y

(dùng 1 liệu trình gồm 2 hộp trong 15 ngày)

CÔNG DỤNG ĐẶC BIỆT CỦA HÀ THỐNG PHONG:

  • Hỗ trợ thải Acid Uric ngay từ liệu trình đầu tiên, ngăn ngừa lắng đọng muối Urat
  • Làm tan tinh thể muối Urat, tan nhanh cơn đau cấp ngay trong ngày đầu tiên sử dụng.
  • Làm mềm và tan dần các hạt Tophi
  • Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa Viêm Đa Khớp
  • Hà Thống Phong có thể dùng để hỗ trợ điều trị và phòng. Vì vậy không cần phải kiêng khem phức tạp (dùng 1 gói trước khi nhậu)
  • Đặc biệt hiệu quả với người bị gút nặng và mãn tính
  • Có thể thay thế thuốc tây trong điều trị bệnh Gút

Thành Phần gồm: Dây Gấm (Vương tôn), Đương quy, Cam thảo, Hạt Sen, Chuối Hạt, Diệp hạ câu, Cơm Kìa, Thiên niên kiện, Tỳ Giải, Bá Bệnh, Bồ Công Anh, Lược Vàng, Cỏ Xước, Cát Căn và nhiều thảo dược quý khác

 

=====> Tham khảo thêm thuốc tân dược mới nhé:  Thuốc trị bệnh gút

Share this post

Post Comment