Vụ tai nạn liên tiếp sảy ra trong hầm Hải Vẫn đã khiến cho 12 người bị thương zalo

Vụ tai nạn liên tiếp sảy ra trong hầm Hải Vẫn đã khiến cho 12 người bị thương zalo

Vụ việc này đã sảy ra vào lúc 13h38 ngày 14/9 đã sảy ra một vụ viêc đâm nhau liên tiếp và có người bị thương lặng ở hầm Hải Vân theo hướng Bắc – Nam đã khiến cho 12 người bị thương.

>> Quảng cáo : tai zalo ve may để chụp ảnh đẹp nhất với tai zalo ve may

Hình ảnh Tai nạn liên hoàn trong hầm Hải Vân, 12 người bị thương số 1

Được biết các thông tin của người đang cai quả  Hải Vân (Hamadeco) cho biết, và lúc đó, có 3 chiếc ô tô đang chở đồ đông lạnh mang BKS 79C – 012.78, xe 7 chỗ mang BKS 75A – 000.02 và xe khách 16 chỗ mang BKS 43S – 2485 đang chạy nối đuôi nhau ở trong hầm đường bộ Hải Vân theo hướng Bắc-Nam, khi đã nhìn thấy đằng trước cs vật cản thì, 3 xe đã dừng lại.

>> các bạn có thể tai candy crush saga ve may để nghe gọi nói chuyện nhé tai candy crush saga ve may

zalo

Cùng lúc này, đã có 2 cái xe cẩu đang chạy ở đăng sau và không thể giữ được khoảng cách, không thể đi chậm lại được đã đâm ngay vào chiếc xe 16 chỗ BKS 43S – 2485 dừng phía trước.

Phát và tông đó đã khiến cho chiếc xe 16 chỗ đã tông ngay vào, xe 7 chỗ tông tiếp xe đông lạnh.

Nhưng lúc đó chiếc xe đang chở trên là 12 người và có 12 người đang bị thương không ngiêm trọng, xe ô tô 16 chỗ và 7 chỗ bị hư hỏng nặng.

Được biết trên báo công an TP HCM, ông Cao Bá Giang, Phó tổng Giám đốc Hamadeco cho biết,và sau khi đã bị tai nạn thì đã cho tiến hành chieetn khai ngay khu vưc đó để cho giao thông được lưu thông, đóng hầm phía Bắc và Nam. .

>> Xem thêm :  tai ch play ve may ứng dụng tuyệt vời biến bạn xinh đẹp bằng tai ch play ve may

Share this post

Post Comment